• ส่วนลด 5% สำหรับสินค้าราคาเต็มสำหรับลูกค้าที่เข้าสู่ระบบ
  • จัดส่งด่วน
  • ส่งฟรีทุกออเดอร์
  • คืนสินค้าภายใน 7 วัน
ช่วยเหลือ
สกุลเงิน
สลับเส้นทาง
รถเข็นของฉัน 0

เกี่ยวกับเรา

4F THAILAND OFFICIAL STORE

บริษัท เยอรมันสปอร์ตแอนด์ไลฟ์สไตล์ จำกัด ภูมิใจเสนอ 4F ซึ่งทางบริษัทได้รับลิขสิทธิ์เป็นผู้จัดจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย 4F ก่อตั้งขึ้นในโปแลนด์ในปี 2003 ปัจจุบัน 4F เป็นแบรนด์กีฬาที่ใหญ่ที่สุดและได้รับความนิยมมากที่สุดในโปแลนด์และในหลายประเทศโดยรอบ จุดเด่นของ 4F คือการรวมคุณภาพกับเทคโนโลยี และแฟชั่นกับสไตล์ที่ทันสมัย มีชุดกีฬาสำหรับคนรักการออกกำลังกายทุกแบบ ไม่ว่าจะเป็นการฝึกซ้อมแบบมืออาชีพหรือเพื่อความสนุกสนาน และยังมีเสื้อผ้าลำลองใส่ในชีวิตประจำวันอีกด้วย การเข้าสู่ตลาดประเทศไทยของแบรนด์ถือเป็นก้าวสำคัญในการขยายธุรกิจไปทั่วโลก โดยได้ขยายธุรกิจไปแล้วในกว่า 50 ประเทศทั่วโลก และมีร้านค้าสแตนด์อโลนกว่า 300 แห่ง และเอาท์เล็ตมัลติแบรนด์อีก 600 แห่ง มุ่งมั่นที่จะเป็นแบรนด์กีฬาและไลฟ์สไตล์อันดับหนึ่งของโลก

 4F มีคอลเลกชั่นกีฬาระดับไฮเอนด์เฉพาะทางที่รองรับกิจกรรมต่างๆ มากมาย รวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงการวิ่ง ปั่นจักรยาน โยคะ ว่ายน้ำ เทรนนิ่ง และการเดินป่า คอลเลกชั่นเหล่านี้เสริมด้วยตัวเลือกสปอร์ตสไตล์ที่หลากหลาย ซึ่งทั้งหมดออกแบบมาสำหรับผู้ชาย ผู้หญิง และเด็กรวมถึงเสื้อผ้ากีฬาและชุดลำลองที่คัดสรรมาเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย ส่วนเครื่องแต่งกายของแบรนด์มีทั้งเสื้อยืด กางเกงขาสั้น กางเกงขายาว เสื้อแขนยาว กางเกงรัดรูป เสื้อแจ็คเก็ต ชุดว่ายน้ำ และอื่นๆ อีกมากมาย กลุ่มรองเท้าที่แบรนด์นำเสนอมีทั้ง รองเท้าเทรนนิ่ง รองเท้าวิ่ง และ รองเท้าสปอร์ตสไตล์ รวมถึงรองเท้าแตะหลายชนิดอีกด้วย การเสนอสินค้าครบวงจรของ 4F มาพร้อมอุปกรณ์เสริมมากมาย เช่น หมวก ถุงเท้า กระเป๋าสะพายหลัง กระเป๋าคาดเอว กระเป๋าพกพา ถุงมือ ขวดน้ำ และ สินค้าอื่นๆ อีกมากมาย

รอแบร์ต แลวันดอฟสกี (ROBERT LEWANDOWSKI)  เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับโลกของ 4F เขาคือหนึ่งในนักฟุตบอลที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลกและเป็นกัปตันทีมชาติโปแลนด์ เขาเล่นให้กับสโมสรฟุตบอลบาร์เซโลนาในลีกสเปน คอลเลกชั่นตามฤดูกาล “RL9” ถือเป็นคอลเลกชันไฮไลท์ในร้าน ประกอบด้วยชุดฝึกซ้อมระดับไฮเอนด์และชุดใส่ลำลองที่เข้ากับไลฟ์สไตล์ที่สะดวกสบาย

แอนนา แลวันดอฟสกา (ANNA LEWANDOWSKA) เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์หญิงระดับโลกของแบรนด์ เธอมีคอลเลกชั่น 4F ที่น่าตื่นเต้นของตัวเองชื่อ “AL” ในหมวดหมู่การฝึกซ้อมและสปอร์ตสไตล์ แอนนา ซึ่งเป็นภรรยาของโรเบิร์ต แลวันดอฟสกี เป็นอดีตแชมป์โลกในกีฬาคาราเต้ชาวโปแลนด์ที่ผันตัวมาเป็นนักโภชนาการ นักเขียน ผู้ประกอบการ และดาราทีวี โดยปัจจุบันมีผู้ติดตามบน Instagram ถึง 6 ล้านคน